6 tháng 9 năm 2019 – TP Hồ Chí Minh, Việt Nam: Tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất lịch sử Châu Á, ONE Championship™ (ONE) lần đầu ra mắt khán giả Việt Nam với sự kiện Muay Thai – Kickboxing Super Series ONE Immortal Triumph tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh. Cùng với những võ sĩ quốc tế đẳng cấp, dàn võ sĩ Việt Nam có mặt trong sự kiện đã có một bữa tiệc đại thắng – dẫn đầu là trận đấu của võ sĩ Muay Thái hàng đầu Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất.

Ngôi sao võ thuật số 1 Việt Nam “No.1” Nguyễn Trần Duy Nhất đã thể hiện một đẳng cấp vượt trội trước tay đấm từ Malaysia Azwan Che Wil trong trận đấu thuộc ONE Flyweight Muay Thai của sự kiện. Tiếp cận đầy tốc độ và kinh nghiệm, Duy Nhất liên tiếp ghi điểm và đánh ngã đối phương bằng những cú đá sở trường ở hai hiệp đầu tiên. Trong một tình huống quyết định ở hiệp đấu thứ 3, tay đấm Việt Nam tung một đòn đấm chính xác khiến Azwan Che Wil đổ gục. Chiến thắng knockout ở những giây cuối cùng cho Nguyễn Trần Duy Nhất – mang tới một bữa tiệc toàn thắng cho tất cả các võ sĩ Việt có mặt tại ONE Immortal Triumph.

Võ sĩ gốc Việt Chris Nguyễn có một trận đấu đáng nhớ trong màn ra mắt ONE Flyweight Muay Thai Super Series trước đối thủ Yukinori Ogasawara. Cả hai đã cống hiến cho khán giả một màn đôi công máu lửa, với sự chính xác và áp đảo đối thủ, Chris Nguyễn đã có chiến thắng tính điểm đầu tay tại ONE Championship.

Lần đầu thi đấu tại ONE Championship theo thể thức Muay Thai Super Series, “Ong Sát Thủ” Bi Nguyễn đã có một trận đấu vất vả trước võ sĩ người Ấn Độ Pujar Tomar. Tiếp cận trận đấu cẩn trọng và gặp không ít khó khăn trước tốc độ của Pujar Tomar, Bi Nguyễn đã tìm ra chính xác chiến thuật ở hiệp đấu thứ 3 bằng những cú lên gối vào thân người đối thủ. Liên tiếp kéo đối vào cự li sở trường của mình, Bi Nguyễn kết thúc trận đấu bằng loạt đòn gối và một chiến thắng tính điểm không đồng thuận (split decision) ngày đầu ra mắt khán giả Việt Nam.

Trong trận đấu mở màn của sự kiện ONE Immortal Triumph, võ sĩ gốc Việt Michael Phạm đã có một trận đấu mở màn hoàn hảo trước đối thủ người Malaysia Mohamad Fakri Bin Yusoff. Nhập cuộc chậm rãi và nhường thế trận ở hiệp đấu đầu tiên cho đối thủ, tuy nhiên, sự bình tĩnh cùng những cú đấm tay phải chính xác là chìa khóa để Michael Phạm dần chiếm lợi thế trong hai hiệp đấu cuối. Màn trình diễn thuyết phục của Michael Phạm đã giúp anh có chiến thắng tính điểm đồng thuận đầu tiên tại ONE Championship.

Để biết thêm thông tin cập nhật về ONE Championship, vui lòng truy cập www.onefc.com, theo dõi chúng tôi trên Twitter và Instagram @ONEChampionship và cũng như trên Facebook tại https://www.facebook.com/ONEChampionship.

Về ONE Championship™

ONE Championship là tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất lịch sử Châu Á và là nhà sản xuất các nội dung thể thao trực tiếp lớn nhất Châu Á. Với trụ sở tại Singapore, ONE Championship là mái nhà của võ thuật và là nơi tổ chức các trận đấu thuộc nhiều hệ phái như Muay Thai, Kickboxing, Karate, Kung Fu, Silat, Sanda,Lethwei, Võ tổng hợp, Taekwondo, Vật khóa siết và nhiều hơn thế. Giải đấu võ thuật hấp dẫn nhất thế giới tổ chức những sự kiện thể thao giải trí khắp Châu Á, mang đến những võ sĩ và nhà vô địch thế giới xuất sắc nhất trên phương tiện truyền hình lớn nhất của Châu Á. ONE eSports, một nhánh của ONE Championship, tổ chức giải đấu thể thao điện tử lớn nhất Châu Á với những tựa game bom tấn trên thế giới. Ngoài các phương tiện kỹ thuật số, ONE Championship còn phát sóng cho 1.7 triệu người xem trên 138 quốc gia và lãnh thổ qua các nhà đài lớn nhất trên thế giới như Fox Sports, ABS-CNS, Astro, ClaroSports, Bandsports, Startimes, Premier Sports, Thairath TV, Skynet, Mediacorp, OSN và hơn thế nữa.

Liên hệ đơn vị truyền thông:

Loren Mark, ONE Championship

(e): L.mack@onefc.com

(m): +65 9771 5617

@LorenONEFC

Tammy Chan

Director of PR & Communications

(e): t.chan@onefc.com

(m): +601 9326 2473

Cissy Long

Director of PR & Communications, China

(e): c.long@onefc.com

(m): +86 186 2179 9403

TH